Máy đo đường huyết  là cách đơn giản và hiệu quả để bạn có thể thu thập thông tin cụ thể về lượng glucose tại nhiều thời điểm. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của máy đo đường huyết với người tiểu đường, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao bệnh nhân tiểu đường cần kiểm tra đường huyết?

Tầm quan trọng của máy đo đường huyết với người tiểu đường

Để hiểu được tầm quan trọng của máy đo đường huyết với người tiểu đường, trước hết cần phải hiểu sự cần thiết của việc theo dõi theo dõi chỉ số đường huyết. Có 4 nguyên nhân cơ bản sau:

 1. Nó cho phép bệnh nhân và bác sĩ phát hiện nồng độ đường có trong máu cao hay thấp, từ đó tạo điều kiện tối đa cho quá trình điều trị để đạt được mục tiêu A1c dài hạn.
 2. Theo dõi chỉ số đường huyết giúp bảo vệ bệnh nhân bằng cách cho phép họ xác nhận ngay tình trạng hạ đường huyết cấp tính hoặc tăng đường huyết của mình.
 3. Giúp bệnh nhân tự tìm hiểu và nâng cao kiến thức về tình trạng bệnh của mình thông qua quá trình tự kiểm tra tại nhà và từ đó có trách nhiệm tự chăm sóc mình cao hơn.
 4. Kiểm tra đường huyết giúp thúc đẩy mọi người hướng tới lối sống lành mạnh và cách chữa bệnh một cách khoa học hơn.

5 lợi ích của máy đo đường huyết với người tiểu đường

Máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence

Máy đo đường huyết giữ vai trò vô cùng to lớn, đặc biệt là với những bệnh nhân tiểu đường cần cho mình một thiết bị hỗ trợ hiệu quả nhất trong quá trình điều trị. Tầm quan trọng của máy đo đường huyết với người tiểu đường được thể hiện qua một số lợi ích sau:

 • Sử dụng máy đo đường huyết giúp bạn kiểm soát được chỉ số đường huyết, từ đó bạn có thể tự đánh giá và duy trì đường huyết ở mức độ bình thường, kìm hãm được sự phát triển của các biến chứng.
 • Sử dụng máy đo đường huyết cho bạn biết lượng đường có trong máu của bạn đang ở mức nào để kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.
 • Sử dụng máy đo đường huyết sẽ giúp bạn biết cơ thể bạn phù hợp với các bài tập luyện như thế nào và biết trọng lượng cơ thể thế nào là thích hợp, là an toàn. Luôn duy trì cơ thể trong một trọng lượng khỏe mạnh nhất.
 • Máy đo đường huyết cá nhân giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm tra ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi thì bạn có thể kiểm tra ngay để sử dụng các biện pháp hạ đường huyết kịp thời, tránh những trường hợp làm tăng hay giảm đường huyết đột ngột.
 • Bệnh nhân sẽ được hiểu rõ về bệnh của mình hơn để có kế hoạch tự chăm sóc, lo liệu cho bản thân, giảm sự phụ thuộc vào bên ngoài, tự điều trị và theo dõi bệnh phù hợp thông qua máy đo đường huyết.
Máy đo đường huyết On Call Plus

Mua máy đo đường huyết chính hãng ở đâu?

Công Ty Thiết Bị Y Tế NGUYỆT CÁT là đơn vị nhập khẩu chính hãng mẫu máy đo huyết áp . Bảo hành chính hãng theo hệ thống công ty và được bảo hành lên đến 30 năm.

Địa chỉ Công Ty Thiết Bị Y Tế Nguyệt Cát:

 • 307 Khuông Việt – Q. Tân Phú – HCM
 • Hà Nội: Số 33 Ngõ 4 Phương Mai – P.Phương Mai – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
 • HCM: Số 305 Khuông Việt – P. Phú Trung – Q. Tân Phú – TP.HCM
 • Huế: Số 140 Phan Bội Châu – P.Trường An – TP.HuếWebsite:  ongngheyte.com
  Fanpage: Yteaz.com
  Mọi thắc mắc liên hệ đến HOTLINE: 0944.56.56.56 – 098.797.6996 – 19002204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19002204