Tổng quan về Kit Test Nhanh Covid Biocredit

Kit test nhanh covid Biocredit được sản xuất bởi công ty Rapigen của Hàn Quốc. Có lịch sử 19 năm hoạt động cùng nhiều sản phẩm y tế xuất khẩu đến 42 quốc gia. Tháng 4 năm 2020 sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận KFDA (Korea Food & Drug Administration – Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc). Kit BIOCREDIT test nhanh COVID-19 phổ biến ở 50 quốc gia được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu
Mẫu xét nghiệm: dịch tỵ hầu
Độ nhạy: 90,05 %
Độ đặc hiệu: 99, 05%
Độ chính xác: 99, 09%

Hộp Biocredit Bao Gồm:
– 20 Tăm bông lấy mẫu.
– 20 Ống thử chứa dung dịch tách chiết.
– 20 Nắp đậy ống thử.
– 20 Khay thử.
– 20 Khay đựng.

Mr. Châu : 0944.56.56.56 

Mr. Châu : 0944.56.56.56 

Ưu điểm của Kit Test Nhanh Covid Biocredit

Kit Test Nhanh Covid BIOCREDIT là phương pháp giúp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, phát hiện kịp thời sự xuất hiện của của virus Covid-19 có trong mẫu dịch ở đường hô hấp. Bộ kit đơn giản, dễ sử dụng, thực hiện tại nhà và có kết quả trả về nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút. Đây là bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid-19, dành cho cá nhân tự xét nghiệm nhanh bất cứ lúc nào và ở mọi nơi

 

Hướng dẫn sử dụng

Các bước thực hiện
Đưa tăm bông vào mũi cho đến khi bạn cảm thấy tăm bông thu được dịch mũi họng-ở thành sau của mũi, nhẹ nhàng lấy tăm bông lên.
Cho tăm bông lấy mẫu vào ống nghiệm và xoay 5 – 10 lần.
Nhẹ nhàng gỡ gạc và bóp đầu tăm bông.
Đậy ống dung dịch pha loãng thử bằng nắp lọc.
Sử dụng khay thử. Ta nhỏ 2-3 giọt dung dịch pha loãng thử vào lỗ đựng mẫu trên khay thử. Chờ 10 ~ 15 phút để có kết quả.

Giải thích kết quả
Kết quả dương tính: Cả hai vạch C và T cùng hiển thị màu đỏ. Vi rút kháng nguyên Corona đã được phát hiện và cho kết quả dương tính.
Kết quả âm tính: Nếu chỉ có 1 vạch C xuất hiện.
Kết quả không hợp lệ: không có vạch đỏ nào xuất hiện hoặc chỉ có vạch thử (T-line) và không có vạch chứng (C-line). Khi đó, hãy sử dụng khay thử khác để xét nghiệm lại.

Quy cách đóng gói
1 thùng gồm 50 hộp
1 hộp gồm 20 test (1 thùng có 1000 test)

Ai nên thực hiện test nhanh Covid tại nhà?

Theo Bộ Y Tế, người dân nên đến các cơ sở y tế hoặc sử dụng test nhanh tại nhà trong những trường hợp sau:
Những người đang có những triệu chứng nghi nhiễm Covid 19 như: Sốt, ho, đau ngực, mất vị giác và khứu giác..
Những người có lịch sử dịch tễ đã từng tiếp xúc gần với các ca nghi nhiễm hoặc người bệnh F0, những người chưa tiêm vaccine phòng ngừa.
Những người thường xuyên phải đi ra khỏi nhà để làm việc và tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày, cũng là nhóm được gợi ý nên thực hiện test nhanh thường xuyên, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Nếu nghi ngờ khả năng cao bản thân đang trong giai đoạn phơi nhiễm thì đặc biệt lưu ý và cân nhắc thực hiện xét nghiệm test nha

Mr. Châu : 0944.56.56.56

 

Nên mua bộ Kit Test Nhanh Covid Biocredit ở đâu ?

Trên thị trường có rất nhiều loại test nhanh covid 19 trôi nổi và không rõ ngồn gốc, xuất xứ, Đặc biệt khi lưu hành tại Việt Nam phải được sự đồng ý của bộ y tế. Kit test nhanh covid Biocredit được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và là một trong số test tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Công ty thiết bị y tế AZ là đại lý phân phối Test nhanh uy tín hàng đầu việt nam.

Website:  ongngheyte.com
Fanpage: Yteaz.com

Mr. Châu : 0944.56.56.56

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948802788