Đối với một người mắc tiểu đường thì việc theo dõi chỉ số đường huyết trong máu tại nhà là rất quan trọng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence.

Một số lưu ý trong cách sử dụng máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence

Các bước chuẩn bị

Khi đo đường huyết với máy đo đường huyết, tùy từng loại máy khác nhau mà có thể tiết giảm những dụng cụ sử dụng, tuy nhiên, máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence cũng như hầu hết các loại máy đo đường huyết khi dùng để đo đường huyết cần những vật dụng sau:
– Hộp đựng que lấy máu
– Hộp kim
– Bút bắn kim
– Máy đo đường huyết.
– Hộp đựng các miếng cồn
Ngoài những vật dụng cần thiết trên đây, bạn cũng chuẩn bị thêm nước ấm, xà phòng để rửa tay trước và sau quá trình đo đường huyết với máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence.

Lưu ý

Khi đo đường huyết bằng máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Trước khi đo đường huyết, cần nhịn ăn ít nhất 8 tiếng để kết quả được chính xác.  Bạn nên đo đường huyết lúc sáng sớm, khi chưa ăn uống gì và sau khi ăn 1h và 2h.
 • Phải gắn que lấy máu vào máy đo đường huyết trước rồi mới chấm máu.  Không phải chấm máu rồi mới gắn vào máy đo
 • Khi gắn que thử đường huyết vào máy sẽ tự động bật lên và sẽ tắt sau 3 phút hoặc khi được rút que ra. Bởi vậy hoặc là gắn sẵn và nhanh chóng dùng bút bắn máu ra trong vòng 3 phút, hoặc là bắn máu ra trước rồi nhanh chóng gắn que vào máy đo rồi chấm máu. Tùy quen tay, làm sao cũng được.

Cách sử dụng máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence

Bước 1: Rửa sạch tay bằng xà bông và lau khô trước khi lấy máu để tránh máu bị nhiễm bẩn gây sai số.
Bước 2: Cho que thử theo đúng mã code của hộp đựng que thử glucose vào máy, máy tự động bật lên, hiện hình giọt máu trên màn hình và sẵn sàng cho việc tính toán chỉ số glucose trong máu người đo.
Bước 3: Lắp kim lấy máu vào bút lấy máu, sau đó điều chỉnh độ nông sau của kim phù hợp với độ dày của da tay. Sau đó tiến hành lấy máu ở đầu ngón tay bằng cách đặt đầu bút vào ngón tay và bấm nút. Kim sẽ chích vào tay và mình sẽ loại bỏ giọt máu đầu tiên.
Bước 4: Để giọt máu thứ 2 ở đầu que thử, máy tự động hút vào 1µl đầy tấm hình chữ nhật vàng trên đầu que.
Chờ trong vòng 5 – 10s, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.
Chú ý: Bạn phải làm bước này cho đúng (máu sẽ tự động được hút vào đầy khe). Nếu không kết quả đo có thể không chính xác.
Que test glucose của máy đo tiểu đường 3 trong 1 Accugence
Như vậy có thể thấy rằng cách sử dụng máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence rất dễ sử dụng, lại tiện lợi khi có thể mang theo và đo ở bất cứ đâu.

Mua máy đo đường huyết 3 trong 1 Accugence chính hãng ở đâu?

Công Ty Thiết Bị Y Tế NGUYỆT CÁT là đơn vị nhập khẩu chính hãng mẫu máy đo huyết áp . Bảo hành chính hãng theo hệ thống công ty và được bảo hành lên đến trọn đời.

Địa chỉ Công Ty Thiết Bị Y Tế Nguyệt Cát:

 • Hà Nội: Số 33 Ngõ 4 Phương Mai – P.Phương Mai – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
 • HCM: Số 305 Khuông Việt – P. Phú Trung – Q. Tân Phú – TP.HCM
 • Huế: Số 140 Phan Bội Châu – P.Trường An – TP.Huế
  Website:  ongngheyte.com
  Fanpage: Yteaz.com
  Mọi thắc mắc liên hệ đến HOTLINE: 0944.56.56.56 – 098.797.6996 – 19002204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948802788