Bài tập với Kegel Dr.Xmen giúp kéo dài thời gian quan hệ, không tác dụng phụ, không dùng thuốc, hiệu quả sau 2 tuần tập luyện

Bài tập với Kegel Dr.Xmen tập luyện như thế nào?

Kegel Dr.Xmen  hoạt động theo cách rất giống với cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể: Gửi xung điện đến các vùng chính xác của các cơ yếu và dây thần kinh yếu ở vùng xương chậu của bạn, khiến chúng co lại và thư giãn, đồng thời xung điện cũng làm co giãn mạch, thu hút máu đến vùng trị liệu. Tăng cường khả năng phục hồi các cơ thiết yếu, rút ngắn thời gian phục hồi hiệu quả gấp đôi so với bài tập thông thường.


Theo thời gian, điều này giúp tăng cường cơ bắp và các sợi thần kinh, giúp bạn kiểm soát cơ bắp tốt hơn và cải thiện tông màu và độ kín. Kegel Dr.Xmen thiết kế sẵn 11 chương trình để trị liệu cho vùng sàn chậu của bạn. Mỗi chương trình tập có thời lượng từ 20-60 phút.

Hiện nay ở các bệnh viện lớn như BV Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ, BV phụ sản Hùng Vương, Bệnh viện Mekong, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, BV Tiết niệu ..đang sử dụng công nghệ này để trị liệu phục, hồi cho các bệnh nhân nam  giúp họ lấy lại phong độ tự nhiên. Không thể phủ nhậ bản lĩnh đàn ông tạo nên sự tự tin cũng như phong độ, tăng cường sinh lý nam thông qua những bài tập Kegel Dr.Xmen giúp phái mạnh người tự tin gần gũi bạn đời, cho cuộc “yêu” luôn thăng hoa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948802788